Saigon Garden Riverside Village – Có nên mua ở thời điểm hiện tại hay không?

0
94

Trong những ngày cuối năm 2019, khi mà thị trường bất động sản đang chạy “nước rút” để về đích, đánh dấu một năm đầy những biến động với đà tăng trưởng khá chậm ở cả nhiều chỉ số. Dù nhiều chủ đầu tư lớn không đạt được kỳ vọng như mong đợi, nguyên nhân là do ảnh hưởng của nhiều chính sách thắt chặt và kiểm soát bất động sản của cơ quan chính quyền nhà nước, đã tác động rất lớn đến toàn thị trường, dự báo rất có thể sẽ tạo ra nhiều khó khăn trong những tháng đầu năm 2020.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, thị trường tuy có dấu hiệu trầm xuống nhưng vẫn có rất nhiều cơ hội cho những công ty lớn bứt phá vươn lên, khẳng định uy tín của thương hiệu nếu hoạch định được chiến lược kinh doanh đúng mực. Và xét về khía cạnh của nhà đầu tư, chúng tôi vẫn tin rằng quý khách hàng sẽ sàng lọc và định hình tốt về những cơ hội của các dự án đang được thực hiện ở thời điểm này, tạo ra cơ hội đầu tư cho chính mình.

Sự xuất hiện của siêu dự án biệt thự sân vườn ven sông “hiếm có khó tìm” ngay giữa phố thị sầm uất. Hiếm có dự án nào hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng từ vị trí, tiện ích, giá bán,… Cùng nhiều tiềm năng sẵn có, Saigon Garden Riverside Quận 9 được đánh giá là “miền đất hứa” dành cho những nhà đầu tư xứng tầm.

Mua biệt thự Saigon Garden Riverside ngay bây giờ liệu có phù hợp?

Saigon Garden Riverside được ra mắt cho khách hàng trong thời điểm thị trường xuất hiện sự rào cản nhất định, đặc biệt là các khó khăn liên quan đến vấn đề pháp lý, vì thế cũng có thể có nhiều chủ ý quý khách răng liệu thời điểm này mua dự án Saigon Garden Riverside có thật sự hợp lý hoặc không?

Cơ hội trở thành chủ nhân căn biệt thự vườn Saigon Garden Riverside chỉ từ 29 triệu/m2. So với mặt bằng giá chung thì giá bán khá cao, khiến nhà đầu tư lăn tăn.

Giới chuyên gia cho rằng với sự uy tín từ 1 chủ đầu tư lớn, chắc chắn dự án biệt thự sân vườn Saigon Garden Riverside sẽ đáp ứng đúng nhu cam kết cùng với khách hàng. Mua Saigon Garden Riverside Villas dù cho có một vài điểm còn hạn chế nhưng không  đáng ngại, điều quan trọng trong các việc giấy tờ khách hàng cam kết với Hưng Thịnh đã có sẵn những điều khoản thỏa thuận rõ ràng giữa hai bên, giúp nhà đầu tư an tâm “xuống tiền”.

Thông tin chi tiết về dự án Saigon Garden Riverside, quý khách hàng hãy liên hệ hotline để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here