Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh – Nơi an dưỡng thảnh thơi

0
183

Nhịp sống hối hả, con người dường như bị cuốn theo dòng chảy đôi khi quên mất đi những giá trị vô hình về tinh thần, sức khỏe, tình cảm,… Trong bối cảnh đó, một chốn đi về thỏa mãn mọi tiêu chí sống khắt khe nhất mà nhiều người đang tìm kiếm.

Với khách hàng thuộc giới thượng lưu, nguồn lực tài chính vững mạnh, họ là những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh nên nhu cầu về một chốn an cư xứng tầm là điều ai cũng mong muốn.

Theo thống kê mới nhất, những khách hàng này có xu hướng chọn các dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự sân vườn cao cấp, có diện tích trên dưới 300m2, đáp ứng không gian sinh hoạt, ăn uống vui chơi cho các thành viên, để ngôi nhà luôn là nói tốt nhất khi trở về.

Dù có nhu cầu thực nhưng hầu như các dự án biệt thự sân vườn đều chưa đáp ứng hết các tiêu chí. Giữa bối cảnh ấy, sự xuất hiện của Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh tự hào trở thành giải pháp an cư hoàn hảo trên thị trường. Sức nóng của dự án tăng nhiệt mạnh mẽ, đặc biệt là trong những tháng cuối năm.

Điểm khác biệt ở Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh chính là thiết kế độc đáo. Thiết kế mở, đón tối đa gió, khí trời và ánh sáng giúp gia chủ cảm nhận sự khoáng đạt của tự nhiên và không khí trong lành từ thiên nhiên, sông nước. Diện tích mỗi căn Saigon Garden Riverside từ từ 1000 đến 2000m2. Đặc biệt, chủ đầu tư còn quy hoạch thêm tiểu cảnh, vườn rau xanh, vườn cây,… rất lý tưởng để cư dân tận hưởng một cuộc sống an nhàn lúc về già.

Ở Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh,  cư dâm không mất quá nhiều thời gian di chuyển về trung tâm thành phố, có nghĩa là mỗi ngày ngay sau khi kết thúc công việc, bạn có thể trở về đây bên ngôi nhà của mình, cùng tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát, tách biệt với ồn ào náo nhiệt giữa lòng phố thị.

Thêm một điều đặc biệt nữa, nếu khách hàng sở hữu biệt thự Saigon Garden Riverside, thì việc đón cha mẹ, ông bà lên ở cùng để tiện bề chăm sóc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên là điểm cộng giúp khách hàng yêu thích khi chọn mua Saigon Garden Riverside.

Những giá trị yên bình như vậy hội tụ cả ở Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh, hãy đến để tận hưởng sự tuyệt vời mà  dự án mang lại.

Để biết chi tiết về dự án Saigon Garden Riverside Hưng Thịnh, quý khách hàng hãy gọi ngay đến hotline để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here