Giá bán dự án Saigon Garden Riverside Quận 9 thật sự tốt?

0
195

Giá bán dự án Saigon Garden Riverside là từ khóa chiếm lượt tìm kiếm cao nhất từ các công cụ tìm kiếm Google. Điều này phần nào lý giải sức nóng của dự án trong lòng của khách hàng và giới đầu tư, kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới trên thị trường trong những tháng cuối năm 2019.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt dự án, dự án quận 9 Hưng Thịnh nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, đáng chú ý vẫn là mức giá bán so hơn so với mức giá các sản phẩm đất nền trong khu vực. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi phân tích xem giá bán Saigon Garden Riverside có thật sự hấp dẫn?

Những yếu tố cấu thành nên giá bán dự án Saigon Garden Riverside Villas

Để có một sản phẩm hoàn thiện và chỉnh chu nhất, có thể phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau, và giá bán của dự án đó cũng hình thành dựa trên nhiều yếu tố tác động cộng hưởng. Đối với dự án Saigon Garden Riverside Villas, mức giá bán sẽ được cấu thành bởi các yếu tố chính như sau:

+ Giá bán tính theo m2 trên toàn diện tích trong dự án mà chủ đầu tư Hưng Thịnh phải bỏ ra trước khi lên phương án triển khai dự án.

+ Giá trị trong việc thiết kế, đo đạc và cho ra một bản đồ phân nền chi tiết được sự phê duyệt từ chính quyền, cơ quan chức năng.

+ Các chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng, chiếm tỉ trọng khá lớn trong cơ cấu về giá bán. Dự án Quận 9 Hưng Thịnh tọa lạc tại khu vực có nền đất còn khá yếu và hạ tầng cần được làm mới hoàn toàn.

+ Chi phí truyền thông, marketing, làm thương hiệu và chi phí bán hàng của dự án Saigon Garden Riverside Village. Làm thế nào để dự án đến với nhiều khách hàng là điều mà bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

+ Cuối cùng là lợi nhuận của doanh nghiệp khi đầu tư vào Saigon Garden Riverside. Đây là điều không thể thiếu đối với một chủ đầu tư kinh doanh về bất động sản.

Giá bán dự án quận 9 Hưng Thịnh liệu có cao hơn so với thị trường?

Mỗi m2 tại dự án quận 9 Hưng Thịnh đang được chào bán với mức giá từ 29 triệu/m2 cùng lịch thanh toán nhẹ nhàng. Với số tiền này, khách hàng sở hữu được một nền đất được bàn giao với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

So với mặt bằng giá dự án xung quanh trong khu vực thì giá bán dự án quận 9 Hưng Thịnh có sự nhỉnh hơn đôi chút, nhưng nếu nhìn vào những giá trị thực sự mà dự án Saigon Garden Riverside  Village mang lại thì khó có thể nói rằng dự án Saigon Garden Riverside giá bán đang hơi cao. Nhưng trong tương lai, tiềm năng tăng giá của dự án là hoàn toàn xảy ra.

 Thông tin chi tiết về dự án Quận 9 Hưng Thịnh, hãy mạnh dạn gọi đến hotline để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here