Chủ đầu tư Saigon Garden Riverside Village có uy tín không?

0
79

Biệt thự vườn Saigon Garden Riverside Village là đứa con tinh thần kế tiếp do tập đoàn Hưng Corp làm chủ đầu tư. Saigon Garden Riverside là dự án nền hiếm hoi hội tụ mọi ưu thế vàng khi được bao bọc bởi 3 mặt tiếp giáp sông, quy mô khủng cùng thiết kế độc đáo, kì vọng trong tương lai Saigon Garden Riverside Village sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng để tận hưởng cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp trong bài viết dưới đây nhé.

Qúa trình hình thành và phát triển của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp

Với hơn 30 công ty Thành Viên Chính Thức trong các dự án ở mọi lĩnh vực khác nhau, phần nào thể hiện được sự lớn mạnh của một tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường. Đến nay, Hưng Thịnh Corp tự hào là một chủ đầu tư – môi giới với hơn 15 năm kinh nghiệm. Bằng cái tâm, cái tâm của đội ngũ sáng lập và tập thể cán bộ nhân viên đang công tác tại Hưng Thịnh Corp.

Phối cảnh biệt thự trong một đô thị sinh thái tại phường Long Phước, quận 9.
Phối cảnh biệt thự trong một đô thị sinh thái tại phường Long Phước, quận 9.

Với tất cả kinh nghiệm, đam mê và sự thấu hiệu, chúng tôi hoàn toàn vững tin có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nhờ sở hữu đội ngũ đến hơn 2500 Nhân Viên Chính Thức và gần 1000 Cộng Tác viên hỗ trợ thường trực 24/7…

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, sự uy tín và vị thế của tập đoàn Hưng Thịnh Corp còn được khẳng định qua loạt giải thưởng danh giá như: Top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam, giải thưởng Thương Hiệu Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương và nhiều năm liền được bình chọn là Chủ Đầu Tư bán chạy nhất các năm 2015 – 2016 -2017 cùng nhiều giải thưởng khác.

Hơn nữa, cứ nhìn vào những dự án liên tục về đích do Hưng Thịnh phát triển như: dự án Lvita Garden, Melody Vũng Tàu, Sky Center, Florita Hưng Thịnh,…

Những dự án mà Hưng Thịnh Corp phát triển luôn có pháp lý rõ ràng, đúng tiến độ và thời gian bàn giao.

Khi mua các sản phẩm nhà ở từ những chủ đầu tư  uy tín như thế này, khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cùng những chế độ hậu mãi về sau.

Chủ đầu tư dự án quyết định đến thời gian bàn giao nhà?

Ngoài tác động của yếu tố thời tiết hay tiến độ thi công từ phía đơn vị nhà nhầu thì chủ đầu tư cũng là một nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bàn giao nhà của một dự án.

Bằng tiềm lực tài chính vững vàng, chắc chắn Hưng Thịnh Corp sẽ cam kết hoàn thành và bàn giao dự án.

Để được hỗ trợ chi tiết thông tin dự án Saigon Garden Riverside, hãy gọi ngay hotline để được tư vấn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here