5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ WYNDHAM – ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CỦA PARA DRACO (KN PARADISE

0
262

TẬP ĐOÀN WYNDHAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU ĐƯỢC XẾP HẠNG TRONG TOP 5 TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ CÒN LÀ ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN KHAI THÁC TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ ĐỨNG SỐ 1 THẾ GIỚI VỚI 4.500 KHÁCH SẠN TRÊN 110 QUỐC GIA.

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một công ty khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Nó đã được tách ra từ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental…

1) Tập đoàn khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Tập đoàn khách sạn Wyndham được cho là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trú hoàn hảo nhất thế giới.

2) Trong năm 2010, Tập đoàn khách sạn Wyndham đã mua lại thương hiệu khách sạn TRYP từ Sol Meliá Hotels & Resorts của Tây Ban Nha. Thương hiệu, sau đó được đổi tên thành Tryp by Wyndham với khoảng 13.000 phòng và phục vụ cho các doanh nhân và khách du lịch trong các thành phố lớn như Madrid, Barcelona, ​​Paris, Lisbon, New York, Frankfurt, Montevideo , Buenos Aires, São Paulo, Istanbul ….

3) Theo một khảo sát gần đây của tờ Hotels Magazine, Tập đoàn khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu khác như Hilton hay Intercontinental

4) Wyndham Hotel Group sở hữu tới 15 thương hiệu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

Baymont Inn & SuitesDays InnDolceHawthorn SuitesHoward Johnson’s
Knights InnMicrotel Inn And SuitesRamadaSuper 8Travelodge
TRYP by WyndhamWingate By WyndhamWyndham Hotel & ResortWyndham Garden HotelsDream Hotels

 

5) Tập đoàn khách sạn Wyndham có số lượng khách sạn lớn nhất thế giới, tính đến nay Wyndham có gần 8.000 khách sạnvới 683.300 phòng trải rộng trên 73 quốc gia ở sáu châu lục, cạnh tranh trong các thị trường. Wyndham Worldwide có hơn 40.000 nhân viên trên khắp thế giới.

Hiện tại ở Việt Nam có 2 khách sạn duy nhất mang thương hiệu Wyndham là khách sạn Wyndham Legend Halong 5 sao và Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Và trong thời gian sắp tới tập đoàn khách sạn Wyndham sẽ trở thành đơn vị quản lý của dự án Para Draco. Chính vì sự có mặt của tập đoàn quản lý Wyndham nên Para Draco có mức cam kết từ năm thứ 10 trở đi lợi nhuận tối thiểu của khách hàng không thấp hơn 12%/năm.

Đây là mức cam kết mạnh nhất từ trước đến nay cho loại hình này. Như vậy nhà đầu tư luôn luôn yên tâm là khoản đầu tư của mình không bao giờ bị lỗ và luôn đảm bảo mức lợi nhuận cao hơn lãi suất ngân hàng trong suốt thời gian đầu tư của mình.

Đây sẽ là một dự án biệt thự biển đầu tư tốt nhất từ trước đến nay và sẽ là một cú hích cho chính sách chia sẻ lợi nhuận của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam. Đơn vị phân phối chính thức trên toàn quốc dự án Para Draco là CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH, trụ sở tại 53 Trần Quốc Thảo,P7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hy vọng Wyndham và Hưng Thịnh sẽ là những cái tên đem lại thành công cho Para Draco Cam Ranh. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here